กุ้งเทมปุระ
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
กุ้งเทมปุระ
เทมปุระ จุดเด่นของอาหารญี่ปุ่น เป็นอาหารทอดที่ละเอียดอ่อนและเบา ซึ่งมักประกอบด้วยอาหารทะเลและผัก
เทมปุระกุ้งเป็นพันธุ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดดเด่นด้วยแป้งสีทองกรุบกรอบและกุ้งเนื้อชุ่มฉ่ำ
คำแนะนำง่ายๆ ในการทำอาหารจานอร่อยนี้ที่บ้านมีดังนี้
ใช้น้ำเย็นสำหรับแป้งเสมอ ช่วยให้เทมปุระยังคงความเบาและกรอบอย่าผสมแป้งมากเกินไป
การผสมมากเกินไปอาจส่งผลให้มีการเคลือบหนักกุ้งสดเหมาะมาก
หลีกเลี่ยงการใช้กุ้งแช่แข็งถ้าเป็นไปได้ใช้เทอร์โมมิเตอร์เพื่อรักษาอุณหภูมิน้ำมันให้สม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพลิดเพลินไปกับ
ความแตกต่างอันน่ารื่นรมย์ระหว่างด้านนอกกรุบกรอบกับกุ้งเนื้อนุ่มด้านใน การทำเทมปุระกุ้งที่บ้านไม่เพียงแต่ให้รางวัลเท่านั้น
แต่ยังช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับอาหารญี่ปุ่นสุดคลาสสิกนี้เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ มีความสุขในการทำอาหาร! อ่านต่อได้ที่ cookfollow.com
- รับลิงก์
- X
- อีเมล
- แอปอื่นๆ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น